Có thể khẳng định rằng ngôi nhà không chỉ để “ở” nữa mà nó còn chính là “bộ mặt của cả gia đình”. Chính vì vậy mà việc trang trí cho phòng khách đẹp lung linh sẽ giúp cho các thành viên trong ngôi nhà cảm thấy bớt nhàm chán và yêu thương cuộc sống hơn.

Tranh treo tường phòng khách 3D là một trong những vật trang trí được ưa chuộng nhất hiện nay. Cùng đi tìm hieru xem tại sao nó lại hot như vậy nhé!

1. Tranh treo tường 3D là gì?

Muốn hiểu tại sao nó được ưa chuộng thì bạn cũng nên biết ró tranh treo tường 3D là gì chứ nhỉ?

  • Tranh 3D: là loại tranh mà khi nhìn vào chúng ta có cảm giác như đang đứng giữa không gian 3 chiều, cảm giác giống y như thật. Là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, bố cục, ánh sáng và các điểm nổi lên tạo cảm giác “3D”.
  • Tranh 3D là loại tranh công nghệ cao. người nghệ sĩ phải có trí tưởng tượng và cảm quan tốt mới có thể vẽ ra được những bức trang chân thực, đánh lừa được thị giác của con người.

2. Lợi ích khi sử dụng tranh 3D trang trí phòng khách

Không phải ngẫu nhiên mà tranh treo tường 3D lại được ưa chuộng. Bời vì nó đem lại những lợi ích sau:

  • Giá thành rẻ: có rất nhiều phương án trang trí cho phòng khách nhưng tranh điêu khác đá, tạo hòn non bộ,…..là một sự lựa chọn đẹp và sang trọng nhưng sẽ tốn của bạn một khoản tiền kha khá. Chính vì thế mà một bức tranh 3D sẽ là lựa chọn tối ưu về giá cả hơn rất nhiều.
  • Đa dạng mẫu mã: Bạn có thể dễ dàng tìm được hàng trăm mẫu thiết kế tranh 3D với nhiều chủ đề khác nhau ở các cửa hàng kinh doanh tranh 3D. Cho dù bạn thích tranh phong cảnh, tranh động vật hay bất cứ chủ đề nào khác.
  • Thi công, thay thế đơn giản: Đã là tranh thì quá trình thi công sẽ rất đơn giản khi chỉ cần dùng keo để cố định chúng lên tường. Hơn nữa bạn hoàn toàn có thể dán một tấm tranh 3D mới khi đã chán mẫu cũ, thật tiện phải không nhỉ?

3. Tổng hợp những mẫu tranh 3D đẹp nhất năm 2020

Chắc chắn ngôi nhà được trang trí bằng tranh 3D sẽ tạo nên những điểm nhấn rất đặc biệt, thể hiện cá tính của gia chủ và đôi khi cũng là một cách để hóa giải điểm “xui” của những người có sự hiểu biết về phong thủy.

Dưới đây là một số mẫu tranh 3D đẹp cho bạn tham khảo:

Tranh 3D thiên nhiên:

 mau-trang-3d-truc

tranh-3d-vu-tru

tranh-3d-thien-nhien

tranh-3d-rung-cay

tranh-3d-đại-duong

tranh-3d  trang-3d-phong-canh

 trang-3d-mat-trang

mau-tranh-3d

Tranh 3D về hoa:

 mau-tranh-3d-phong-khach

 tranh-3d-doc-dao

tranh-3d-hoa

 tranh-3d-hoa-don-gian

tranh-3d-phong-khach

mau-tranh-3-d-hoa

 mau-tranh-3d-hoa

 mau-tranh-3d-dep

Tranh 3D động vật:

 tranh-3d-ma-dao

tranh-3d-ngua

tranh-3d-voi

Tranh 3D hình học:

 tranh-3d-treo-tuong

 tranh-3d-dep

 tranh-3d-hinh-thoi

mau-tranh-3d-hinh-khoiTrên đây là toàn bộ những mẫu tranh treo tường phòng khách 3D đẹp nhất năm 2020. Hi vọng bạn sẽ tìm được mẫu trang tranh ưng ý cho phòng khách nhà bạn.