Tủ quần áo gỗ ép đang là sản phẩm được ưa chuộng sử dụng hiện nay nhờ vào những đặc điểm vượt trội của nó. Vậy những đặc điểm vượt trội đó là gì? Cùng với songchanhcho.com đi tìm hiểu ngay nhé!

1. Tủ quần áo gỗ ép là gì?

 • Tủ quần áo gỗ ép được làm từ những tấm gỗ ép giúp cho việc tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên gỗ và bảo vệ môi trường hiệu quả. Đây được xem là một giải pháp mới mà vô cùng hiệu quả của nhân loại.
 • Gỗ ép là những tấm gỗ được sản suất từ những nguyên liệu gỗ thừa, những cành cây gỗ rừng được nghiền nhỏ, rửa sạch tạp chất và trộn với các chất phụ gia và keo kết dính để tạo được một tấm gỗ ép hoàn chỉnh. Nhờ vào các tạp chất mà gỗ ép có thể chịu được mối mọt và ẩm mốc rất phù hợp để làm nội thất.

tu-quan-ao-cong-nghiep

2. Tại sao nên lựa chọn tủ quần áo gỗ ghép?

Hiện nay tủ quần áo gỗ ép đang là sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình. Nguyên nhân là do tủ gỗ ép có những ưu điểm vượt trội như:

Đa dạng mẫu mã và kiểu dáng

 • Là loại tủ công nghiệp có nhiều mẫu mã khác nhau về hình dạng hoa văn, kích thước giúp cho khách hàng thoải mái lựa chọn.
 • Tủ có nhiều loại như 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh,…..cho người lớn, trẻ em.

tu-quan-ao-go-ep

Đa dạng màu sắc

 • Màu sắc của tủ được tạo nên từ các chất liệu phủ bề mặt vì vậy mà tủ có vô số màu cho bạn lựa chọn.
 • Ngoài ra tủ còn có các màu sắc phủ để giả vân gỗ, kim loại, giả đá,….. trông rất chân thật.  Nhờ vào chất liệu phủ bề mặt mà tủ rất bền màu theo thời gian.

 tu-quan-ao-go-ep-sang-trong

Độ bền cao

 • Gỗ công nghiệp được đem nén ép ở áp lực lớn, được kết dính chặt chẽ bởi keo chuyên dụng, do đó tủ gỗ có khả năng chịu lực lớn, không bị cong vênh, chứa được nhiều đồ đạc.
 • Các chất phụ gia góp phần làm chậm quá trình xâm lấn của mối mọt, gỗ vẫn có thể bị ăn hại nhưng chậm hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên.tu-quan-ao-go-ep-2-canh-dep

Dễ dàng sử dụng

 • Tủ gỗ ép được cấu tạo từ nhiều tấm gỗ khác nhau ghép lại vì vậy mà việc di chuyển và tháo lắp của nó rất dễ dàng.
 • Tủ gỗ ép còn nhẹ hơn tủ gỗ tự nhiên rất nhiều vì vậy mà bạn không phải lo lắng việc chuyển và lắp đặt sẽ mất nhiều công sức.

tu-go-ep-4-canh-sang-trong

Giá thành rẻ

 • Đây được xem là một những nguyên nhân hàng đầu để tủ gỗ ép có thể vươn lên ngang hàng về số lượng tiêu thụ đối với tủ gỗ tự nhiên. Các chất liệu làm nên tủ gỗ ép là nguyên liệu tận dụng, tái sinh nên giá thành rẻ hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên.
 • Việc sản xuất gỗ ép là nhờ vào công nghệ hiện đại nên có thể sản xuất được hàng loạt, số lượng lớn nên chi phí khá rẻ.

 tu-quan-ao-go-ep-don-gian

Góp phần bảo vệ tài nguyên thiên nhiên

 • Khi mà nguồn gỗ tự nhiên ngày càng trở nên khan hiếm thì việc lựa chọn tủ quần áo gỗ ép là bạn đã góp 1 tay vào việc bảo vệ những cây xanh cho môi trường.

 tu-go-ep-ket-hop-guong

3. Tổng hợp những mẫu tủ quần áo gỗ ép sang trọng nhất hiện nay

Tủ quần áo có thể xem là vật dụng nội thất không thể thiếu được của mỗi gia đình. Vì vậy mà việc lựa chọn tủ quần áo là vấn đề được các hộ gia đình rất quan tâm. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu tủ gỗ ép sang trọng nhất cho bạn tham khảo:

mau-tu-go-ep

mau-tu-go-ep-3-canh

mau-tu-go-ep-4-canh

 mau-tu-go-ep-dep

 mau-tu-quan-ao-go-ep

mau-tu-quan-ao-go-ep-3-canh

tu-go-ep

tu-go-ep-2-canh

tu-go-ep-2-canh-don-gian

tu-go-ep-2-canh-truot

tu-go-ep-3-canh

 tu-go-ep-3-canh-dep

tu-go-ep-3-cánh-ket-hop-guong

tu-go-ep-4-canh

 tu-go-ep-4-canh-don-gian

tu-go-ep-4-canh-sang-trong

tu-go-ep-cua-truot

tu-quan-ao-go-ep

 tu-quan-ao-go-ep-1-canh

tu-quan-ao-go-ep-2-canh-dep

tu-quan-ao-go-ep-3-canh

tu-quan-ao-go-ep-cong-nghiep

 tu-quan-ao-go-ep-don-gian

tu-quan-gao-go-ep-phu-trang

Trên đây là toàn bộ những mẫu tủ quần áo gỗ ép phổ biến nhất hiện nay mà songchanhcho.com giới thiệu đến bạn. Hi vọng các bạn sẽ chọn được cho mình mẫu tủ quần áo phù hợp với gia đình mình.